Trung Tâm Hỗ Trợ

Tiêu chuẩn dịch vụ Geyser Hưng Thịnh  trên Toàn Quốc

Geyser Hưng Thịnh hướng đến việc cải thiện tiêu chuẩn dịch vụ để Quý khách có thể trải nghiệm chúng một cách đầy đủ và hiệu quả. Chúng tôi hiểu rằng sự cải tiến là luôn cần thiết do đó chúng tôi thiết lập nên những cách hoạt động mới và tốt hơn, kèm theo việc sẽ chính thức hóa các quy trình và thủ tục dịch vụ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Hệ thống của hàng ủy quyền Geyser Hưng Thịnh  đều tuân thủ theo nguyên tắc sau:

Tiêu chuẩn dịch vụ của Bán buôn siêu rẻ Hưng Thịnh trên toàn quốc

1. Tư vấn sản phẩm đúng nguồn nước.

Không máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó cần phải bắt bệnh được tính chất nguồn nước gia đình để tư vấn được dòng máy lọc nước phù hơp với tính chất nguồn nước. Theo đó, hệ thống ủy quyền của Geyser Hưng Thịnh  trên toàn quốc cần phải thực hiện việc tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước để người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước thích hợp.

2 . Nhắc lịch thay lõi định kỳ và cung cấp lõi lọc thay thế

Không một máy lọc nước nào có thể đảm bảo chất lượng nước đầu ra mà không thay lõi lọc, nhận thức tầm quan trọng của việc thay lõi quan trọng không kém việc Tư vấn sản phẩm đúng nguồn nước, Geyser Hưng Thịnh chính thức áp dụng hệ thống nhắc lịch thay lõi tự động miễn phí cho khách hàng thông qua hệ thống quản lý chăm sóc khách hàng cũ của Hưng Thịnh.

Mọi thắc mắc và khiếu nại, Quý khách hàng gọi đến trực tiếp tổng đài toàn Quốc của Geyser Hưng Thịnh 0967 735 216

Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Tổng Đài Hỗ Trợ : 0967.735.216
Email : hungthinhwaters@gmail.com
Tư Vấn Kỹ Thuật : 0967.735.216

TỔNG KHO

ĐỊA CHỈ Hà Nội : 10A ngõ 250 Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội

0967735216
Copyrights © 2018 by Hưng Thịnh Waters. Powered by Hưng Thịnh Waters

0966424189