PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Cách phân biệt máy lọc nước Nano Geyser thật giả

Với chất lượng tốt, uy tín, tiện dụng được nhiều người tìm mua, máy lọc nước Nano Geyser  đã và đang bị làm giả, làm nhái tràn lan. Vậy làm thế nào để phân biệt máy lọc nước Nano Geyser thật giả?

Chọn mua tại các địa chỉ tin cây

Hiện nay, chỉ với một cú click chuột, bạn có thể tìm thấy hàng trăm địa chỉ có bán máy lọc nước Nano Geyser với ngàn vạn hình thức khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ở địa chỉ nào máy lọc nước Nano Geyser cũng có chất lượng như bạn mong muốn. Hãng Geyser hiện có 2 nhà phân phối chính và 24 đại lý chính thức trên cả nước. Chính vì vậy bạn nên tìm đến các đại lý chính thức của Geyser để có thể yên tâm hơn về hàng chính hãng. Khi mua hàng tại đây cùng với cam kết về chất lượng, người mua sẽ được miễn phí giao hàng và được bảo hành máy trong 3 năm. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng được giải đáp mọi băn khoăn của bản thân thông qua đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm khi mua máy lọc nước Nano Geyser tại các địa chỉ này.

Banner-San-Pham-2 - Minh Anh Water

CÁC CÁCH PHÂN BIỆT MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER THẬT GIẢ

Quan sát vỏ máy lọc nước

Cách làm này tương đối đơn giản. Có 2 điểm người mua hàng có thể quan sát để nhận biết được máy lọc nước Nano Geyser chính hãng và máy “nhái” Geyser. Thứ nhất, đối với máy của hãng Geyser là hàng lắp ráp tại Việt Nam thì sẽ được dán tem chống hàng giả của Bộ Công an có ghi rõ “Hàng nhập khẩu chính hãng – Phân phối độc quyền” màu cam và một chữ Nga in hoa màu hồng. Tem thường được dán trên hông, bên trái sản phẩm. Điểm thứ 2 là logo nổi tên hãng trên giá đỡ của máy. Logo là chữ Geyser in hoa, vòng nước kèm chữ nổi “Design of water”.

Ngoài những điểm trên, người tiêu dùng cũng nên thử so sánh máy với hình minh họa trên vỏ hộp. Ở nhiều nơi có trường hợp người bán hàng tráo đối các lõi nước của máy lọc nước Nano Geyser thay bằng các lõi thường. Nguyên nhân là các lõi lọc nước chính hãng có khả năng lọc tốt, giá trị cao. Tốt nhất, bạn nên tháo máy ra để kiểm tra, so sánh các lõi. Riêng lõi Aragon được đóng hộp riêng biệt và chỉ được bóc ra khi lắp máy.

Xác thực bằng SMS và internet

Xác thực máy lọc nước Nano Geyser bằng tin nhắn và hệ thống trên internet là một cách phân biệt máy lọc nước Nano Geyser thật giả đơn giản và nhanh chóng nhất nhưng chỉ có thể áp dụng  trên dòng nhập khẩu nguyên chiếc. Trên mỗi sản phẩm Geyser nhập khẩu sẽ có một tem xác thực VTrue, người mua chỉ cần cào nhẹ để hiện mã số xác thực do hãng mặc định sau đó soạn tin nhắn gửi 8137 theo cấu trúc XT <dấu ch=””> Mã số xác thực trên tem </dấu>. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn hồi đáp. Người dùng chỉ việc xem số series trong tin nhắn này có khớp với số ghi trên tem VTrue hay không mà thôi. Nếu trên máy lọc nước không có tem hoặc có nhưng số series báo về không trùng khớp thì có lẽ bạn cần xem xét lại việc mua sắm tại cửa hàng đó.

Ngoài cách nhắn tin, người mua cũng có thể gọi đến hotline hoặc vào website: www.xacthuc.chinhphu.vn để phân biệt máy lọc nước Geyser thật giả.

Những cách trên hi vọng sẽ giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái để chọn lựa máy lọc nước Nano Geyser tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Hoặc bạn có thể tìm đến những đại lý ủy quyền hoặc hai trung tâm phân phối chính của Geyser để có thể yên tâm hơn cho việc mua sắm.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7

Tổng Đài Hỗ Trợ : 0967.735.216
Email : hungthinhwaters@gmail.com
Tư Vấn Kỹ Thuật : 0967.735.216

TỔNG KHO

ĐỊA CHỈ Hà Nội : 10A ngõ 250 Khương Trung Thanh Xuân Hà Nội

0967735216
Copyrights © 2018 by Hưng Thịnh Waters. Powered by Hưng Thịnh Waters

0966424189